Đúc đồng thuận thiên, tôn vinh văn hóa Việt
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995

Giới thiệu công ty Quà tặng Mỹ Nghệ Việt Nam

Giới thiệu công ty Quà tặng Mỹ Nghệ Việt Nam: là một thương hiệu của công ty Cổ phần Vykym, chuyên cung cấp quà tặng từ đồng và các sản phẩm đúc đồng phong thủy và thờ cúng.

Giới thiệu công ty Quà tặng Mỹ Nghệ Việt Nam

Quà tặng Vykym là công ty bán hàng quà tặng chuyên nghiệp, luôn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của quý khách thông qua những món quà đầy tinh tế và hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo của quý khách và của đội ngũ nhân viên Quà tặng Vykym, chắc chắn quý khách tin cậy.

Phương châm của công ty là: Trung Thực – Chất Lượng – Độc Đáo, những giá trị này làm nên một Quà tặng Vykym hấp dẫn, uy tín, gần gũi với khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số:  04.6680.1314 hoặc hotline 0168.31.88866 để mua các sản phẩm được làm từ bàn tay của các nghệ nhân Việt Nam kết hợp với các sản phẩm và chất liệu ngoại nhập, đó là những món quà hữu ích nhất cho đơn vị, cho doanh nghiệp mình.

Công ty chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng phục vụ khách hàng, đó là tiêu chí cao nhất đánh giá đội ngũ nhân viên công ty.

Một lần nữa cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi, hy vọng

chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cho quý vị.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách!