Đúc đồng thuận thiên, tôn vinh văn hóa Việt
  • nguyenviet109@gmail.com
  • 08:00 - 18:00
  • 0986.896.995

Tượng đồng vàng Quan công múa đao cao 27 cm

Thanh long yển nguyệt đao gắn liền với hình ánh Thánh võ Quan Vân Trường trượng nghĩa hào hùng của thời Tam Quốc khiến bao người say mê võ đạo nức lòng lưu truyền hàng nghìn năm qua được tái hiện hoàn hảo trong pho tượng đúc đồng nguyên tạo tác Quan công nguyên khối cầm thanh bảo đao sắc bén với thần thái uy vũ mà tĩnh tại. 

Phía trước ngực trên áo giáp là biểu tượng của rồng. Bình thường rồng là chỉ có bậc đế vương mới được mang, vậy vì sao mà Quan công được liệt vào trong ngũ hổ tướng lại có áo giáp hình rồng. Tương truyền Quan công chính là một hỏa long chuyển thế, Bởi vì đã phạm phải luật trời khi nương tay không thiêu đốt hết một thôn làng tội nghiệp thâm trọng mà ông bị đày xuống trần gian. Tuy xuống trần gian nhưng bản tính của rồng lửa trong ông không thay đổi, đó là cương mãnh, dũng cảm, và uy nghiêm, nóng như lửa. Đức của lửa là dương, là chính mang trong mình, nên ông có thể kiến công lập nghiệp, vì Nghĩa quên thân, làm nên danh tiếng lưu truyền muôn thuở.

Pho tượng được chăm sóc tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ thanh long đao, tay áo, áo giáp vảy rồng đến mũ vải đội đầu, rau, vạt áo vv… đều được chăm chút tỉ mỉ. Nhưng đặc biệt nhất là thần thái và khí thế uy vũ miêu tả Quan công võ thánh giương đao lặng người ngưng trọng như núi cao ma như có thể bất chợt bất cứ lúc nào hành động mau lẹ như nước từ ngàn trượng đổ xuống trong thế đứng tấn của nhất đẳng chiến tướng.

Chi tiết sản phẩm: 

Kích thước: cao 27cm, rộng 30cm (Chưa tính đao)

Cân nặng: 4 kg

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất

Công nghệ đúc: Chân không

Quan công múa đao Thuận Thiên

Thhần thái uy vũQuan công múa đao Thuận Thiên

Hoa văn sắc nét

Quan công múa đao Thuận Thiên

Sản phẩm tinh tế

Quan công múa đao Thuận Thiên

Tư thế vững chãi

Quan công múa đao Thuận Thiên

Tượng để tuyệt đẹp

Quan công múa đao Thuận Thiên

Hành vân lưu thủy

Quan công múa đao Thuận Thiên

 

Chi tiết liên hệ

Đúc đồng Thuận Thiên

Số 387 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0986 896 995 – 0366.010.000

Đúc đồng Thuận Thiên – Đồ đồng đẳng cấp hàng đầu.